Chú ý: Anh chị em nào có đội nhóm đừng phớt lờ cơ hội tham gia học và tiếp thị liên kết khoá này. Thị trường rộng, cơ chế tiếp thị tốt, chính sách hoàn phí và đặc biệt ưu đãi mua sớm chỉ 1 triệu tương đương aff 1 sales.

21 NGÀY THÁCH THỨC VIDEO NGẮN TRIỆU VIEW
KẾT HỢP TRÍ THÔNG MINH NHÂN TẠO (A.I)

(21 Ngày Cầm Tay Chỉ Việc Đến Khi Bạn Thành Thạo Mới Thôi.)

Ngày học: 01/05 – 21/05/2023

(Ngay khi ck thành công sẽ được duyệt vào nhóm hỗ trợ Zalo ngay)

Bạn thân mến, 

Nếu ngay bây giờ bạn chưa biết làm video ngắn thì thật khó để kinh doanh trên Internet, và nếu bạn chưa biết kết hợp với trí thông minh nhân tạo bạn sẽ vật lộn khổ sở vì mãi chưa thể bắt đầu. 

Chúng tôi có một đề xuất thú vị cho bạn để giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp 1 chương trình đào tạo ngắn gọn – thú vị – trực chỉ vấn đề. Để làm chủ được kỹ năng này và áp dụng nó hiệu quả vào công việc, bạn cần nắm vững 3 yếu tố: Kỹ Thuật, Nghệ Thuật, Chiến Thuật. 

Quy Trình Học (3 tuần)

Trong 3 tuần liên tiếp, bạn sẽ nhận được mỗi ngày 1 video hướng dẫn chi tiết theo lộ trình được sắp xếp khóa học, bạn chỉ cần học và làm theo những bước đơn giản đều đặn. 

Bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bài học bạn cũng có thể hỏi ngay trong nhóm Zalo để được giải đáp thắc ngay.

Tiếp Thị Liên Kết

50%

Trong phần thực hành, chúng tôi hướng dẫn và khuyến khích bạn xây kênh cho chính các sản phẩm thông tin mà bạn có thể dễ dàng làm tiếp thị liên kết được, điều này giúp bạn có thể kiếm tiền bằng Video của mình ngay và luôn. Chính sách tiếp thị liên kết đơn giản và mạnh mẽ là 50%.

Đừng lo lắng vì đã có hàng trăm người đã làm được trước bạn.

Hoàn Học Phí

Khi bạn giới thiệu chương trình tiếp thị liên kết thành công cho 5 đơn hàng trở lên, bạn sẽ được nhận lại 100% học phí đã đầu tư cho khóa học này.

Đầu tư chỉ

2.000.000 VNĐ

Người Hướng Dẫn Chính

Mr. Nguyễn Phước Vĩnh Hưng

Marketing Manager CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ADITI